Máy Hàn TIG Weldcom VTIG S200

Đánh giá sản phẩm
5.196.000₫ 5.549.544₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: WELDCOM
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY HÀN TIG WELDCOM VTIG 200S

- Được thiết kế và lắp ráp từ các nguồn vật liệu nhựa công nghiệp tổng hợp kèm với các loại chất liệu hợp kim thép đặc biệ nguyên chất giúp gia tăng mức độ bền bĩ chắc chắn cho sản phẩm máy hàn qua thời gian dài sử dụng, hạn chế các sự cố gây hỏng hóc trong quá trình làm việc.


- Lớp vật liệu nhựa với đặc tính đàn hồi khó hư hỏng giúp kéo dài tuổi thọ làm việc cho sản phẩm máy hàn bằng cách chống lại các nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sản phẩm như sự biến dạng, cong vênh .... ngoài ra kết hợp với khả năng cách điện tốt còn giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.


- Được tích hợp với sản phẩm máy hàn là bộ động cơ điện đa thì sử dụng loại motor đồng chống gỉ sét nhằm mang lại và cung cấp nguồn năng lượng làm việc mạnh mẽ giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể đáp ứng và thực hiện hầu hết các loại công việc như ghép, hàn các chi tiết, bộ phận kim loại, hợp kim trong các ngành nghề sản xuất cơ khí, công nghiệp ... với tốc độ làm việc nhanh chóng nhằm tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức làm việc quý giá cho người sử dụng.


- Sản phẩm máy hàn WELDCOM sở hữu cho mình khả năng chống nước và kháng bụi bẩn đặc biệt theo tiêu chuẩn IP 21S của quốc tế nhằm đảm bảo cho hệ thống làm việc của sản phẩm luôn có thể được vận hành một cách ổn định và trơn tru nhất.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gọi ngay: 0938965998
Chat qua Messenger
zalo
Chat qua Zalo