Máy hàn mig mini 250 KWMIG250 MINI

Đánh giá sản phẩm
5.558.000₫ 6.545.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: KINGWELD
Tình trạng: Còn hàng

Ưu điểm máy hàn KWMIG-250 MINI

- Màn hình Led hiện đại nhất thị trường hiện nay

- 3 chức năng: Mig có khí, Que, Mig không khí

- Tự động điều chỉnh dòng hàn

- Sử dụng cuộn dây 1 ký, 5 ký

HÀN MIG sẽ là xu thế thay thế vì những lợi ích khác biệt nó mang lại

- Máy hàn KWMIG-250 MINI là dòng máy hàn mẫu mới đến từ thương hiệu KINGWELD, đặc điểm nổi bật nhất của máy đó chính là sử dụng súng hàn rời, thuận tiện cho việc bạn cất giữ và bảo quản, cũng như tiện sửa chữa khi hỏng hóc.

- Máy với chức năng hàn là hàn Mig có khí, hàn Mig không dùng khí và hàn que, và được ứng dụng nhiều công nhiều công nghệ tiên tiến đến từ thương hiệu KINGWELD.

- Máy hàn có thể sử dụng được cuộn dây hàn 5kg, trong hàn Mig máy có thể hàn được những vật liệu có độ dày từ 0.8 đến 1ly và trong hàn que máy có thể hàn được que hàn có đường kính là 2.5ly đến 3.2ly.

- Công nghệ IGBT Inverter giúp kiểm soát tốt dòng hàn, cho khả năng làm việc hiệu quả hơn, mối hàn đẹp ít bắn tóe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Mặt đồng hồ hiển thị lớn giúp các bạn quan sát, và kiểm soát dòng hàn trên máy một cách tốt nhất, cùng với đó là nút chuyển chế độ hàn tiện dụng, Function giúp bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ hàn nhanh chóng nhất.

- Tương tự như những dòng máy hàn khác KWMIG-250 MINI được hãng trang bị đèn báo dòng và báo quá tải đem đến độ an toàn cao hơn cho người thọ hàn.

- KWMIG-250 MINI được thiết kế rất gọn nhẹ, sản phẩm có độ hoàn thiện cao và có trọng lượng chỉ 9kg, rất thuận tiện để các bạn có thể xách đi công trình, hoặc thích hợp với những công việc trên cao.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gọi ngay: 0938965998
Chat qua Messenger
zalo
Chat qua Zalo