Máy hàn điện tử Legi Mig LG-250D/MMA ( 2 chức năng)

Đánh giá sản phẩm
10.920.000₫ 11.952.864₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: LEGI
Tình trạng: Còn hàng

Máy hàn điện tử Legi Mig LG-250D/MMA( 2 chức năng) là chiếc máy  ứng dụng hồ quang được cài đặt sẵn giữa dây điện cực nóng chảy (dây đồng) và được auto vào chi tiết hàn. Là dòng máy thông minh, với nhiều tính năng hiện đại mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng,máy hàn có thể sử dụng ở nhà hoặc các công trình lớn lớn hay nhỏ.  
Máy được thiết kế hiện đại theo quy trình nghiêm ngặt của Hàn Quốc, mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng vệ sinh hơn giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ.

Thông tin sản phẩm:
Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại với việc ứng dụng hồ quang có khả năng bảo vệ nguồn khí Legi Mig LG-250D/MMA có thể vận hành một cách êm ái sử dụng cho nhiều mục đích từ gia đình đến các công trình...
Máy có thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất làm việc cao, là dòng máy thông minh, với nhiều tính năng hiện đại mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, chi phí thấp, năng lượng hàn thấp, ít biến dạng nhiệt, đáp ứng hàn được hầu hết kim loại, chế độ auto (tự động hóa), kỹ năng khi sử dụng máy hàn điện gia đình không cần cao, chỉ cần hiểu biết cơ bản về hàn là được 
Ưu điểm:
Công suất lớn đáp ứng nhiều nhu cầu công việc:
Legi Mig LG-250D/MMA là chiếc máy có công suất lớn đáp ứng được nhiều nhu cầu công việc từ gia đình đến các công trình lớn nhỏ, máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại với việc ứng dụng hồ quang có khả năng bảo vệ nguồn khí. Sự cháy hàn của hồ quang, chiều dài hồ quang và cả cường độ dòng điện luôn được duy trì trong quá trình sử dụng.
Thiết kế tinh tế, nhiều tính năng:
Máy được thiết kế hiện đại theo quy trình nghiêm ngặt của Hàn Quốc bằng những chất liệu tốt nhất mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng, ngoài ra, máy còn được thiết kế dễ dàng tháo lắp, giúp bạn dễ dàng vệ sinh và kiểm tra máy định kì đảm bảo hoạt động ổn định.
Tính năng hàn được nhiều thiết bị từ nhiều chất liệu khác nhau, tiết kiệm nhiên liệu với tính năng tự cân bằng đảm bảo lượng điện tiêu thụ ở mức cho phép, tính năng mang đến sự yên tâm cao trong suốt quá trình sử dụng nhờ vào mạch bảo vệ, tự động ngắt nhiệt khi quá tải,… 
Chất liệu cao cấp
Là một chiếc máy được sản xuất tại Hàn Quốc theo quy trình công nghệ cao bằng các chất liệu tốt nhất để đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và độ bền theo thời gian Legi Mig LG-250D/MMA chính là một sản phẩm đáp ứng nhiều tiêu chí từ chất lượng, độ bền đến giá thành.
Bảo quản đơn giản:
Hạn chế va đập, rơi rớt để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy cũng như các sai sót không đáng có, để giúp máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất người sử dụng cần lưu ý đem sản phẩm đi kiểm tra định kỳ để phát hiện và sửa chữa kịp thời các hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gọi ngay: 0938965998
Chat qua Messenger
zalo
Chat qua Zalo