Kính hàn tự động Weldcom W200A

Đánh giá sản phẩm
276.000₫ 304.920₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: WELDCOM
Tình trạng: Còn hàng

Ưu điểm nổi bật:

- Thiết kế thông minh, hiện đại  
- Độ bền cao
- Mang lại sự tiện lợi và dễ chịu cho người dùng           
- Giúp chống tia hồng ngoại, tia bức xạ, bảo vệ mắt khỏi các mảnh văng
- An toàn tuyệt đối

Đặc trưng:

Thiết kế tinh tế, hiện đại:
Với thiết kế tinh tế, hiện đại cùng hai màu đỏ và đen, Kính hàn tự động Weldcom W200A chỉ nặng 74g, kiểu dáng ôm gọn cũng giúp người dùng cảm thấy vừa vặn, thoải mái khi làm việc. So với những sản phẩm cồng kềnh, gây bí bức như mặt nạ hàn trên thị trường, sự gọn nhẹ của sản phẩm mang lại sự tiện lợi và dễ chịu cho người dùng.
Độ sáng và màu sắc của kính:
Mẫu Kính hàn tự động Weldcom W200A nhìn trong, rõ nét cả trong điều kiện thiếu sáng. Mẫu kính hàn tự động W200A cho ánh sáng vàng, ánh sáng này tốt cho mắt người thợ, trong khi một số kính trên thị trường cho màu xanh không tốt cho mắt người thợ.

Công dụng:

Việc dùng dụng cụ bảo hộ lao động không chỉ là nghĩa vụ đối với bản thân và công việc của mỗi người thợ hàn mà còn là trách nhiệm với gia đình, người thân.Vì vậy, sở hữu một chiếc kính hàn đạt tiêu chuẩn chất lượng, bền và thẩm mỹ là điều tất yếu của một người thợ chuyên nghiệp. Kính hàn tự động Weldcom W200A ứng dụng linh hoạt trong công việc hàn hơi, hàn điện, cắt kim loại, môi trường ánh sáng mạnh, giúp chống tia hồng ngoại, tia bức xạ, bảo vệ mắt khỏi các mảnh văng. Sản phẩm kính hàn W200A của Weldcom chính là sự cam kết về việc sẵn sàng đồng hành và chú trọng bảo vệ  sự an toàn của người lao động.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gọi ngay: 0938965998
Chat qua Messenger
zalo
Chat qua Zalo