Dây Hàn Lõi Thuốc MIG E71T - GS 5 Kí WELDCOM

Đánh giá sản phẩm
558.000₫ 609.840₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: WELDCOM
Tình trạng: Còn hàng

SẢN PHẨM DÂY HÀN CÔNG NGHIỆP LÕI THUỐC MIG E71T - GS

Sản phẩm dây hàn công nghiệp lõi thuốc MIG E71T - GS là một mẫu thiết kế của dòng sản phẩm dây hàn cơ khí cầm tay đa năng với thiết kế đặc biệt nhỏ gọn tiện lợi thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất có mặt và được bày bán rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm dây hàn công nghiệp lõi thuốc là loại dụng cụ hàn cơ khí chuyên dụng thuộc thế hệ mới nhất thay thế cho các loại dụng cụ hàn que truyền thống, với những ưu đặc điểm vượt trội hơn về tính vật lý và luyện kim khiến cho sản phẩm dây hàn rất được ưa chuộng và được sử dụng nhằm phục vụ rộng rãi cho nhiều loại ngành nghề và công việc đầu tàu phát triển kinh tế hiện nay như công nghiệp, cơ khí, sản xuất, gia công chế tạo. Sản phẩm dây hàn công nghiệp lõi thuốc MIG E71T - GS là dòng dụng cụ đến từ thương hiệu thiết bị chuyên về các ngành nghề và lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm từ dụng cụ cầm tay đơn giản cho đến các dòng sản phẩm máy móc tối tân nhằm phục vụ cho các ngành nghề cơ khí và sản xuất công nghiệp có nguồn gốc đến từ Trung Quốc, thương hiệu WELDCOM. Sản phẩm dây hàn công nghiệp lõi thuốc MIG E71T - GS được sản xuất và thiết kế từ các nguồn chất liệu hợp kim tổng hợp đặc biệt cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng sản xuất vật liệu của quốc tế giúp mang lại cho sản phẩm mức độ bền giòn, đàn hồi tốt và khó hư hỏng trong các quá trình sử dụng và làm việc, kết hợp với kích thước nhỏ gọn đi cùng với một hộp đựng tiện lợi cho phép người sử dụng dễ dàng thực hiện các thao tác vận chuyển và đi lại trong công việc với số lượng lớn cùng với những tính năng và công dụng hữu ích khác, sản phẩm dây hàn công nghiệp lõi thuốc MIG E71T - GS là một sự lựa chọn thích hợp dành cho người sử dụng lao động trong các lĩnh vực cơ khí, chế tạo công nghiệp ...

THÔNG TIN CHI TIẾT VẾ CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM DÂY HÀN CÔNG NGHIỆP LÕI THUỐC MIG E71T - GS
- Sản phẩm dây hàn công nghiệp MIG E71T - GS được sản xuất và chế tạo từ các nguồn chất liệu hợp kim thép đặc biệt cao cấp được lựa chọn kỹ càng giúp gia tăng mức độ ổn định chắc chắn cho sản phẩm qua thời gian dài sử dụng.
- Số đo đường kính tổng quát của cuộn dây là 200x50mm, kết hợp với mức trọng lượng gọn nhẹ chỉ 5kg mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng trong các công đoạn đi lại và vận chuyển với số lượng lớn cũng như trong các quá trình sử dụng và làm việc.
- Các lớp thuốc hàn được chứa đựng bên trong sản phẩm dây hàn có tác dụng tạo và sinh ra khí nhằm bảo vệ các thành phần cấu tạo nên sản phẩm trong quá trình sử dụng, mang lại mức tuổi thọ làm việc lâu dài cho sản phẩm.
- Sản phẩm dây hàn MIG E71T - GS rất thích hợp để được sử dụng nhằm phục vụ cho các loại thao tác công việc hàn cơ khí, sửa chữa, hàn hồ quang ...

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG WELDCOM MUA Ở ĐÂU?

Thích Cơ Khí là nơi uy tín, đối tác tin cậy của Weldcom, phát hiện hàng giả, hàng nhái đền tiền 200% giá trị sản phẩm. Hiện tại hàng chính hãng Weldcom chỉ có duy nhất loại dây lõi thuốc 1.0mm này, Nên Quý Khách mua hàng chú ý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Chúng tôi mong muốn là nhà kinh doanh lâu dài, hợp tác bền vững. 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gọi ngay: 0938965998
Chat qua Messenger
zalo
Chat qua Zalo