Có Nên Mua Máy Phun Sơn Cầm Tay Không? Máy Phun Sơn Cầm Tay Có Tốt Không?

Đăng bởi Thích Cơ Khí vào lúc 20/11/2020

1. Máy phun sơn cầm tay là gì ?

Máy phun sơn cầm tay hay còn gọi là bình xịt/súng phun sơn là một thiết bị phun sơn chuyên dụng. Máy phun sơn cầm tay hiện nay rất phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

Máy phun sơn cầm tay có công suất mạnh (tùy vào động cơ của từng máy cụ thể) sẽ giúp tiết kiệm thời gian, hiệu quả, chất lượng cao hơn và an toàn hơn. Bên cạnh đó, máy phun sơn cầm tay có nhiều đầu phun với kích thước khác nhau giúp bạn có thể sơn vào những vị trí khó, phức tạp nhất.

2. Có nên mua máy phun sơn cầm tay?

Có nên mua máy phun sơn cầm tay không? Chắc chắn là có rồi. Với những ưu điểm vượt trội so với sơn truyền thống, máy phun sơn cầm tay là một giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng.

Máy phun sơn cầm tay có những ưu điểm gì vượt trội hơn so với sơn truyền thống?

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng máy phun sơn cầm tay chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với sơn thủ công truyền thống. Nếu như với trước đây, để sơn một mảng tường, mảng trần bạn phải sử dụng nhiều dụng cụ sơn như cây lăn tay, chổi cán dài... khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Chưa kể diện tích sơn rộng thì bạn phải mất mấy ngày sơn liền.

Sự ra đời của máy phun sơn cầm tay đã giúp bạn nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Đối với các mảng tường rộng, trần cao việc sơn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiết kiệm công sức

Không chỉ tiết kiệm thời gian, sử dụng máy phun sơn cầm tay còn tiết kiệm công sức rất nhiều. Trước đây, để sơn trần, tường bạn phải sơn thủ công với những dụng cụ sơn cồng kềnh như chổi lăn sơn dài và nặng. Việc này làm lâu trong khoảng thời gian chắc chắn sẽ khiến bạn mỏi mệt, đôi tay mỏi nhừ.

Máy phun sơn cầm tay ra đời đã giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều trong việc sơn. Bên cạnh đó, máy phun sơn cầm tay không nhiều cầu kỳ, phức tạp nên bạn sẽ dễ dàng thao tác hơn.

Tiện lợi, linh động

Máy phun sơn cầm tay ra đời đã giúp việc sơn trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Với thiết kế tiện dụng, có nhiều loại đầu sơn từ nhỏ tới lớn phù hợp với nhiều mục đích sơn khác nhau (sơn lót, sơn dầu).

Ngoài ra, trong quá trình sơn, với máy phun sơn cầm tay bạn còn có thể dễ dàng thay đổi hướng phun, lượng sơn phù hợp với từng loại vật liệu cần sơn như sơn tường, sơn trần nhà, sơn gỗ...

Máy phun sơn nước cầm tay còn dễ dàng di chuyển, giúp bạn có thể thay đổi vị trí sơn mà không lo phải cầm nhiều vật dụng như sơn truyền thống.

Chất lượng sơn tốt

Nếu như trước đây sơn thủ công truyền thống dễ mắc lỗi về độ mịn, đều tay thì nay máy phun sơn cầm tay ra đời đã khắc phục được nhiều nhược điểm đó. Máy phun sơn cầm tay giúp sơn mịn hơn, đây được coi là một trong những ưu điểm vượt trội nhất so với các hình thức sơn thông thường khác.

Giá thành hợp lý

Máy phun sơn cầm tay có đủ các mức giá giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình. Tuy nhiên, nếu xét kỹ, việc đầu tư một chiếc máy phun sơn cầm tay là khá hợp lý. Giá thành máy dao động từ mấy trăm đền vài triệu – mức giá hoàn toàn phù hợp với mọi người.

 

Tags : máy phun sơn cầm tay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gọi ngay: 0938965998
Chat qua Messenger
zalo
Chat qua Zalo