Cách chọn Đục Bê Tông đúng nhu cầu sử dụng

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN XNK TNT VIỆT NAM vào lúc 27/05/2020

 BẬT MÍ CÁCH CHỌN ĐỤC BÊ TÔNG 

Tùy theo nhu cầu và quy mô sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được loại búa đục bê tông phù hợp. Bạn có thể căn cứ vào các thông số kĩ thuật và các thương hiệu uy tín để có những lựa chọn ưng ý.

Với những công trình xây dựng lớn, khối lượng công việc nhiều và liên tục thì nên chọn các loại máy chuyên dụng có công suất lớn. Còn những công việc không đòi hỏi quá cao bạn có thể chọn các loại máy có công suất tốt ở tầm trung mà vẫn đạt hiệu quả công việc tốt nhất theo yêu cầu.
Chọn máy theo loại vật liệu cần đục phá. Những công trình có vật liệu cần khoan là bê tông mác thấp hay các tường gạch thông thường bạn có thể chọn các búa đục nhỏ, công suất dưới 1.000W là phù hợp nhất. Nếu khoan bê tông đá, bê tông mác cao cho các công trình lớn thì phải chọn các dòng máy có kích thước lớn và công suất trên 1.000W để đảm bảo hiệu suất công việc.
Thương hiệu và chất lượng của búa đục phá bê tông cũng là yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua sản phẩm. Các dòng máy này đòi hỏi cao cả về chất lượng, độ bền, an toàn và hiệu năng làm việc, nếu thiết bị được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng thì sẽ được người dùng tin tưởng và an tâm lựa chọn hơn.
Và đây là một trong những lựa chọn cho quý vị 

 MÁY ĐỤC KENMAX KM035
✅: Đường kính mũi 35mm
✅: Công suất 1900W
✅: Tốc Độ không tải 3800r/min

Đối với con máy này nó sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất, 

Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ứng ý, hợp túi tiền, lại chính hãng

Tags : cách chọn đục bê tông, hàng chính hãng, đục bê tông, đục bê tông chính hãng, đục phá
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
Gọi ngay: 0938965998
Chat qua Messenger
zalo
Chat qua Zalo